การจู่โจมของ Rogue มาในสองรูปแบบ ทั้งสองแบบมีลักษณะเฉพาะทางเทคนิคและแต่ละแบบแสดงถึงรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกันซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคลาส Rogue จากอาวุธที่อาจดูไม่สวยผูกไว้ที่หลังของคุณด้วยสิ่งของต่างๆ เช่น มีดสั้น ปืน หรือมีด ทั้งหมดนี้ใช้ความว่องไวและความว่องไวอย่างเหลือเชื่อ รูปแบบที่สองคือการใช้การพรางตัวเพื่อแอบดูคู่ต่อสู้ ในขณะที่ไม่ใช้ความสามารถโดยกำเนิดของคุณ ยกเว้นการเคลื่อนไหวเสี้ยววินาทีที่แปลกใหม่ซึ่งเปิดใช้งานโดย Agility และ Blade Furry ในที่นี้ ฉันจะพูดถึงความหายนะทั่วไปของคลาส Rogue ซึ่งถ้าฉันรวมไว้มากเกินไป จะวาดภาพที่น่าเกลียด ไม่ถูกต้อง และอาจผิดพลาดจากประสบการณ์ของฉันในชั้นเรียน

หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมและเร็วที่สุดในการฆ่าเป้าหมายของคุณคือการใช้คอมโบบางประเภท นี่คือจุดที่เราเผชิญหน้ากับ Rogue กับคู่แข่งรายใหญ่ที่สุด โดยเน้นที่ส่วนเสริม The Burning Crusade ในปัจจุบัน ด้วยจังหวะเวลาที่เหมาะสม การเลือกคอมโบที่ถูกต้อง และรูนที่เหมาะสม คุณมักจะสามารถฆ่าม็อบที่มีเลเวลต่ำกว่าได้ด้วยการโจมตีที่สะดวกสบายเพียงไม่กี่ครั้ง คอมโบเหล่านี้ไม่ได้มาง่ายๆ เพราะมันต้องใช้โชคเล็กน้อยที่ Spiritmaster จะไม่เลือกสำหรับเรื่องนั้น เมื่อคุณมีโอกาสใช้คอมโบที่ถูกต้องในที่สุด คูลดาวน์ความเสียหายของความสามารถหลักของคุณจะเริ่มจับเวลา เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น มักจะเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้นจนกว่าคุณจะสามารถกำจัดเป้าหมายจากการดำรงอยู่ แล้วฆ่ามันด้วย Spinshot หรือ Adrenaline Rush

อันธพาล เช่นเดียวกับความสามารถอื่น ๆ ส่วนใหญ่ของ World of Warcraft ใช้การหมุนตาม dps ซึ่งจะทำให้คะแนนคอมโบลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อเหมาะสม ฉันได้ค้นพบว่าการหมุนที่ปรับใหม่เพื่อรวมขั้นตอนต่างๆ เช่น Eviscerate, Ambush และ Backstab จะทำให้ลิงของคุณง่ายขึ้นและคนโกงของคุณจะร่ายเร็วขึ้น รายการหมุนเวียนส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยลำดับความสำคัญสูงสุดบางรายการ ทำลายล้างเพื่อเหล่าร้าย, Gouge สำหรับ Warner Bros Rogues และ Cheap Shot สำหรับแฟลตด้านหน้า จากตรงนั้น คุณจะเห็นความสามารถเหล่านั้นในลำดับที่คุณเห็นว่าเหมาะสมเท่านั้น แม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ยังไม่เหมาะสม

เหตุผลที่ฉันพูดถึงเรื่องนี้ก็คือ ฉันได้เห็นผู้คนมากมายที่รัก PvP กับ Rogue ที่ไม่เห็นความจำเป็นในการนำสัญลักษณ์ติดตัวไปด้วย และไม่ฝึกความสามารถที่ชี้เป้าหมาย หากคุณมีคนโกงที่รู้วิธีเล่นอย่างถูกต้องและมีโครงสร้างที่เหมาะสม โดยปกติแล้ว คุณจะชนะในสถานการณ์ส่วนใหญ่ โดยส่วนใหญ่ คุณจะรู้ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในระดับ 9 ถึง 10 ก่อนที่คุณจะเริ่มเห็นความสามารถจำนวนมากในบิลด์นั้น ฉันเคยเห็นบางอย่างเกินขีดที่ 60 แต่ก็ยังมีแต้มความสามารถเพียง 5 คะแนนเท่านั้น

หากคุณต้องการให้ถึงขีดจำกัดนั้นและยังมีพื้นที่ให้เติบโต คุณจะต้องทำการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ไม่เช่นนั้น คุณจะเติบโตช้ามาก ฉันต้องการเพิ่มสถานะอื่นเสมอ แต่เนื่องจากไม่มีที่ว่าง ฉันจึงไม่สามารถทำได้

สำหรับ PvP ท้ายเกม ความยืดหยุ่นของบิลด์น่าจะมีประโยชน์ ตัวอย่างเช่น หากคุณอยู่ในตำแหน่งที่คุณกำลัง PvPing กับมนุษย์ คุณอาจต้องการเปลี่ยนไปใช้บิลด์ DPS การเพิ่มอาวุธที่สองจะทำให้คุณสร้างความเสียหายได้มากขึ้น ซึ่งหมายถึงการเกษตรโดยรวม หากคุณเป็นคนประเภทที่จะทดสอบจุดแข็งและจุดอ่อนของพรสวรรค์ของคุณจริงๆ ฉันขอแนะนำให้ทำอย่างนั้นที่ระดับ 80 ซึ่งช่องพรสวรรค์ของคุณจะเป็นประโยชน์อย่างแท้จริง แม้แต่สิ่งต่าง ๆ เช่นการขัดจังหวะและการจัดการความแข็งแกร่งก็เข้ามามีบทบาทในระดับนั้น

การสลับสับเปลี่ยนเป็น Rogue จะต้องลงมาต่อสู้ เนื่องจากอุปกรณ์ที่มีราคาแพงกว่า เกียร์ปัจจุบันจะมีประโยชน์น้อยลง ด้วยอุปกรณ์ที่ฉันสวมใส่อยู่ ฉันไม่ได้สนใจที่จะต่อสู้ แต่สัญชาตญาณของฉันคือมันจะยังคงทำเช่นนั้นเป็นเวลานาน เป้าหมายปัจจุบันของฉันคือการแตะระดับสูงสุด ทุบหน้าทุกคน แล้วไปดื่มกาแฟสักแก้วก่อนนอน

ฉันแน่ใจว่าจะมีการเนิร์ฟคลาสเพิ่มเติม เนื่องจากคลาสมักจะมีความสมดุลสำหรับการเล่น PvE แต่จากการบ้านที่จำกัดของฉันในปีที่ผ่านมา ฉันรู้สึกว่าตัวเลือกคลาสค่อนข้างปลอดภัย

ท้ายที่สุดแล้ว คุณเป็นทั้งแทงค์ นักเวทย์หรือนักบำบัด แต่ละคลาสมีจุดแข็งและจุดอ่อนบางอย่างที่ผู้เล่นต้องรับมือ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่เชื่อว่าสิ่งใดที่ “สมบูรณ์แบบ”

สิ่งที่ทำให้ฉันได้กล้วยจริงๆ

ชุดเกราะอันธพาลใหม่ เหล็กค้ำยัน และเข็มขัด เพียงเพราะว่าฉันสามารถเจาะเกราะได้ไม่มีความหมายอะไรเลย ตอนนี้คุณไม่สามารถทำได้ดี อย่างไรก็ตาม ในอดีต คุณสามารถปรับแต่งอันธพาลเพื่อจัดการกับผ้าบางประเภทเท่านั้น